Tư vấn chọn lựa các sản phẩm máy nước nóng MEGASUN

Đăng vào 12/11/2020 lúc 14:42

Tư vấn lắp đặt máy nước nóng MEGASUN

Tư vấn chọn lựa sản phẩm máy nước nóng MEGASUN

Máy nước nóng Megasun có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau, được cấu tạo từ những nguyên vật liệu khác nhau, chúng ta hãy tìm hiểu những loại sau đây:

1. Ruột bình bảo ôn:

Được làm chủ yếu là INOX 304 không rỉ sét, tuy nhiên có những dòng cao cấp hơn như INOX 316 (thường được gọi là INOX y tế), hợp kim tráng men TITAN tuyệt đối an toàn, hay dòng ruột nhựa NANO PPR chống phèn dùng cho nguồn nước bị nhiểm phèn, nhiểm vôi.

2. Vỏ bình bảo ôn:

Được làm từ thép sơn tĩnh điện, nhôm hợp kim, inox 304 các loại này có độ bền khác nhau.

3. Chân giá đỡ máy:

Được làm tư thép sơn tĩnh điện, nhôm hợp kim, inox 430, inox 303 chân máy nước nóng thường thì không ảnh hưởng tới khả năng làm nóng của máy nước nóng nhưng nó lại ảnh hưởng tới độ thẩm mỹ và độ bền của máy nước nóng.

4. Lớp bảo ôn giử nhiệt:

Phần này quan trọng ảnh hưởng tới khả năng giử nhiệt của máy nước nóng, công nghệ tự động hay bán tự động, kể cả đổ bằng tay thô sơ thường thì có ở những máy không thương hiệu không có nhà máy sản xuất.

5. Ống thủy tinh hấp thụ nhiệt:

Đây là bộ phận quan trọng nhất để tạo ra nước nóng: Với mỗi nhà sản xuất sẽ có một loại ống thu nhiệt khác nhau, không có loại nào giống loại nào mặc dù nó có cùng độ dài, đường kính giống nhau nhưng chất lượng thì rất khác xa nhau. Đặc biệt với ống thu nhiệt của MEGASUN là độc quyền thương hiệu Megasun trong lõi ống mà không có một thương hiệu nào có được.

Trên đây là cấu tạo của máy nước nóng quý khách hàng cần lưu ý cấu tạo và độ bền của các vật liệu cấu tạo để chọn lựa máy nước nóng phù hợp nhất. (Hoặc xem kỹ cấu tạo từng dòng sản phẩm >>>  DÒNG KAE,   DÒNG KSS,   DÒNG KAAN DÒNG GPPR,   DÒNG KAS SUPER