megasundongnai.com

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Điện năng lượng mặt trời MEGASUN Đồng Nai

Giá

Tấm PIN năng lượng mặt trời MEGASUN

Các tấm pin mặt trời được sử dụng để chuyển đổi ánh sáng từ mặt trời, bao gồm các hạt năng lượng gọi là “photon”, thành điện năng có thể được sử dụng để cung cấp.

Các tấm pin có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng bao gồm hệ thống điện từ xa cho cabin, thiết bị viễn thông… và tất nhiên là để sản xuất điện bằng hệ thống điện mặt trời dân dụng và thương mại.

Vì sao mua tấm pin năng lượng tại Megasundongnai.com.vn ?

Chúng tôi chuyên sản xuất phân phối và lắp đặt tấm pin chất lượng với giá tốt với nhiều mức công suất khác nhau cả Poly và Mono, loại mini, loại công suất lớn, nhỏ chuyên dành cho lắp đặt: 50W, lên tới MW… Các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo:

  • Tính linh hoạt: Các mô-đun hiệu suất cao cho phép thiết kế các loại hệ thống lớn đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau từ các ứng dụng dân cư, thương mại hay bất kỳ dự án nào có hạn chế về không gian hoặc ngân sách.
  • Uy tín: Chất lượng là tiêu chí sản phẩm của chúng tôi vì vậy luôn đáp ứng tiêu chí chất lượng, Điều này cho phép bạn đủ tự tin rằng các sản phẩm của chúng tôi sẽ hoạt động như mong đợi trong thời gian dài.
  • Giá cả tốt: Sản phẩm của chúng tôi giúp giảm chi phí sản xuất, tạo ra các khoản tiết kiệm mà chúng tôi mang đến cho bạn. Ngoài ra, các hệ thống sử dụng các mô-đun hiệu suất cao của chúng tôi được giảm chi phí lắp đặt, mang đến giá trị lâu dài. Giá cạnh tranh nhất thị trường.
  • Giao hàng đúng hạn, bảo hành đảm bảo
 

Xem thêm 

 
 
0936 0936 16 0837 134 134
Gọi điện SMS Liên hệ