CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI TRANG WEBSITE: WWW.MEGASUNDONGNAI.COM,
Chuyên trang bán hàng chính hãng Máy nước nóng thương hiệu MEGASUN và bồn nước inox Megastar, Trang Website chính thức trực tiếp Bán hàng, Bảo hành và Bảo trì sản phẩm chính hãng MEGASUN tại Đồng Nai, Bình Dương và thành phố HCM
Sản phẩm chính hãng CÔNG TY SX MEGASUN ĐỒNG NAI
LIÊN HỆ TRỰC TIẾP
☎ 0936.0936.16

✯✯✯✯✯✯✯
Bảng giá máy nước nóng Megasun Cao cấp
      

      

 
CHÚ Ý MUA HÀNG

SẢN PHẨM MEGASUN CHÍNH HÃNG 

QUYỀN LỢI khi MUA HÀNG
MUA HÀNG TRỰC TIẾP CÔNG TY
: Cty trực tiếp thi công, được lắp đặt trực tiếp bởi Nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên môn của MEGASUN. Sp được bảo hành 5 năm. Cty sẽ chịu trách nhiệm bảo trì, bảo hành tất cả các lỗi lắp đặt như máy bị rò rỉ nước, đường ống dẩn nước nóng bị hư hỏng, nước không nóng,...,
Hiện nay trên thị trường có 03 chủng loại ống thu nhiệt phổ biến nhất (không kể loại tấm panel)
1.  Ống thủy tinh chân không lõi mạ từ 3- 9 lớp (lõi đen hoặc đỏ...)

Đây là loại ống phổ biến hiện nay, vì giá thành rẻ, sử dụng biền và dễ dàng thay thế. Loại ống thủy tinh chân không đạt hiệu quả cao nhất nhờ làm nóng nước trực tiếp. Khi nước lạnh ở trong ống thủy tinh thì sẽ được ánh nắng mặt trời đốt nóng trực tiếp hiệu suất tối đa. Ống có khả năng thu nhiệt và hội tụ nhiệt tăng 300% so với nhiệt độ môi trường. Nhược điểm của loại ống này là sẽ bị đóng cặn bẩn trong thành ống làm giảm hiệu suất hấp thụ nhiệt nếu sử dụng nguồn nước không được sạch trong thời gian dài.
2. Dòng ống thủy tinh lõi dầu:
 
Đây là dòng ống thủy tinh công nghệ cao, ống được chứa dầu chuyên dùng có khả năng hấp thụ và truyền nhiệt cao,khi ánh nắng chiếu vào ống thủy tinh  hấp thụ nhiệt làm nóng lượng dầu bên trong. Ống dầu này lại tiếp tục đốt nóng nước trong bồn chứa. Ưu điểm của loại ống này là không bị đóng cặn bẩn trong thành ống, khả năng hấp thụ nhiệt cao, thích hợp cho vùng có thời tiết mát mẻ như Đà Lạt... Nhược điểm giá thành cao, khó thay thế, tuổi thọ trung bình thấp.
3. Ống thủy tinh lõi đồng
Cũng giống như công nghệ ống dầu, công nghệ ống đồng làm nóng nước gián tiếp qua lõi là 01 thanh đồng bên trong, sau đó làm nóng nước trong bồn bảo ôn. Ưu điểm làm nóng nước nhanh, độ bền cực cao, không phải bảo trì thay thế. Nhược điểm giá thành cao, ít ưa chuộng.

 
MEGASUN THƯƠNG HIỆU UY TÍN TOÀN CẦU
SẢN PHẨM CHÍNH HÃNG CỦA CÔNG TY TNHH SX MEGASUN
ĐC: 387/388 Kp. 5B, P. Tân Biên, Tp Biên Hòa, Đồng Nai